หน้าเว็บ
หน้าแรก
ผักผลไม้สีเขียว
ผักผลไม้สีเหลืองสีส้ม
ผักผลไม้สีแดง
ผักผลไม้สีม่วงเเดง
ผักผลไม้สีขาว
ผักผลไม้กับอาหาร5หมู่
วันอังคารที่ 14 มกราคม พ.ศ. 2557
ในฤดูหนาวผักใบเขียวจะมีรสหวานเป็นพิเศษเพราะผักใบเขียวจะใช้เเป้งที่อยู่ข้างในตัวมันเปลี่ยนเป็น
น้ำตาลกลูโคส เนื่องจากน้ำตาลกลูโคสมีจุดเยือกเเข็งที่ต่ำจึงเเข็งตัวได้ยากต่างจากน้ำที่เเข็งตัวเเละ
เป็นน้ำเเข็งได้รวดเร็ว
ไม่มีความคิดเห็น:
แสดงความคิดเห็น
บทความใหม่กว่า
บทความที่เก่ากว่า
หน้าแรก
สมัครสมาชิก:
ส่งความคิดเห็น (Atom)
ไม่มีความคิดเห็น:
แสดงความคิดเห็น